Hình ảnh Cua pha lê Úc sống?

0
302

Giá bán :

Hình ảnh Cua pha lê Úc sống?
Giá bán cua pha lê Úc sống: 2.400.000 đ/kg

Hình ảnh Cua pha lê Úc sống? Cua pha lê – Cua pha lê Úc sống bán giá tốt tại Cửa hàng hải sản  TP. HCM – Sài Gòn?

Cua pha lê, còn được biết đến là loài cua thường sống chủ yếu ở vùng biển phía Tây của nước Úc (thuộc Ấn Độ Dương). Dưới mực độ nước sâu từ 300 – 1200m.

Thân cua pha lê cũng không quá to nhưng phần chân của nó rất lớn và xòe ra trông như con nhện. Mai cua có màu trắng, lấp lánh như khối pha lê giữa tầng đáy đại xương.

Đặc biệt, phần vỏ cua dù bạn làm chín đến cỡ nào thì nó vẫn giữ nguyên màu sắc vốn có, không hề chuyển sang màu cam đỏ giống như các loại cua khác.

Cua pha lê Úc được đánh giá là cua ngon nhất trong các loại cua trên thế giới. Thịt cua pha lê chắc và có vị ngọt tự nhiên. Đây là một trong những loại hải sản có giá khá đắt đỏ trên thị trường.

Dù bạn làm món nào đi nữa, nấu kiểu gì đi nữa thì vỏ cua vẫn không đổi màu. Vỏ vẫn màu trắng nguyên thủy khác hẳn với các loại cua khác đều đổi màu cam đỏ khi bị nấu chín. Cua pha lê Úc dễ dàng chế biến món ngon, thích hợp với nhiều kiểu ẩm thực phương Tây và phương Đông.

Mua cua pha lê Úc sống ở đâu?

 

Sản phẩm bao giá, bao ngon! Chất lượng đúng như cam kết!
Chúng tôi cam kết cung cấp các loại hải sản nhập ngoại có chất lượng đầu vào được kiểm soát nghiêm ngặt với các tiêu chuẩn chất lượng. Đảm bảo ATVSTP, giấy tờ kiểm định rõ ràng

Món ngon từ cua Pha lê ÚC

Cua pha lê hấp bia

Nguyên liệu:

Cua pha lê: 1 đến 2 con

Bia: 1 lon

Hành tây: 1 củ

Gừng: 1 củ nhỏ

Sả: 2 cây

ớt: 1 quả

Rau thơm để trang trí: hành lá, rau mùi, cà chua.

Cách làm:

Cho cua vào một nồi rộng, cho hành tây, gừng, sả, ớt đã sơ chế vào, tiếp theo đổ bia lên cua.

Cho nồi cua lên bếp, đun với lửa lớn rồi dần cho lửa về mức trung bình. Hấp đến khi cua có màu cam đậm là chín. Khoảng thời gian là từ 10 – 12 phút tùy cua to hay nhỏ.

Cuối cùng xếp cua ra đĩa, đổ phần nước lên cua cho đỡ khô. Sau đó trang trí bằng rau mùi và hoa cà chua đã chuẩn bị.

Cua hấp bia ăn nóng sẽ ngon hơn. Pha nước chấm: chút tương ớt với mù tạt hoặc nếu không ăn được cay thì muối tiêu chanh cũng rất ngon nhé.

Bán cua pha lê Úc sống TPHCM

Bạn chỉ có thể tìm mua cua pha lê tại những cửa hàng thủy hải sản nhập khẩu. Hoặc đặt mua qua một số trang thương mại điện tử trong nước hoặc quốc tế. Khi mua, bạn nên tìm hiểu nguồn gốc xuất xứ . Tránh mua phải nhầm hàng kém chất lượng, không tươi như lời quảng cáo đấy nhé!

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here