Mua chân cua tuyết Zuwaigani?

0
53

Giá bán :

Sản phẩm : Mua chân cua tuyết Zuwaigani?

     Zuwaigani trong tiếng Nhật nghĩa là loài cua có chân dài và mảnh, mô tả hình dáng cua tuyết. Loài cua này sống chủ yếu ở vùng biển phía tây Nhật Bản, ở những nơi nước sâu và lạnh. Do đó người dân phải phát triển kỹ thuật thả lưới bắt cua ở độ sâu tới 200m.

Tại Sao Nên Chọn Chân Cua Tuyết Zuwaigani?

     Giá Trị Dinh Dưỡng Cao: Chân cua tuyết Zuwaigani chứa nhiều protein chất lượng cao, omega-3, vitamin B12, kẽm, và selenium. Những dưỡng chất này giúp tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ chức năng não bộ, và bảo vệ sức khỏe tim mạch.

     Hương Vị Tuyệt Vời: Chân cua tuyết có vị ngọt tự nhiên, thịt mềm và thơm. Đây là nguyên liệu lý tưởng cho nhiều món ăn từ hấp, nướng, xào đến làm salad.

chan cua tuyet Zuwaigani
Mua chân cua tuyết Zuwaigani

Giá Chân cua tuyết Zuwaigani? 

chan cua tuyet Zuwaigani
Hình ảnh chân cua tuyết Zuwaigani

Chân Cua Tuyết Zuwaigani là chân cua cao cấp nhập khẩu từ Hokkaido.

     Chân cua tuyết Zuwaigani nổi tiếng với hương vị tươi ngon và độ ngọt tự nhiên. Zuwaigani (cua tuyết Nhật Bản) là một trong những món ăn không thể bỏ qua khi bạn khám phá ẩm thực Nhật.

      Hương vị ngọt ngào và độ mềm mịn của thịt cua đã làm nên sự đặc biệt của món ăn này. Tuy nhiên, giá của chân cua tuyết Zuwaigani không hề rẻ, và có thể dao động tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Tại hải sản Kim Đông Hy, bạn sẽ nhận được mức giá tốt nhất chưa từng có tại TPHCM!

Sản phẩm của Hải sản Kim Đông Hy bao giá, bao ngon! Chất lượng đúng như cam kết!

Chúng tôi cam kết cung cấp các loại thực phẩm có chất lượng đầu vào được kiểm soát nghiêm ngặt với các tiêu chuẩn chất lượng. Đảm bảo ATVSTP, giấy tờ kiểm định rõ ràng

Chúng tôi có cơ sở ship hàng tại các quận trong thành phố.

Chúng tôi sẽ giao hàng nhanh, tận nơi!

Bạn chỉ cần nghĩ đến cách chế biến món ngon và đặt hàng!
Còn lại để Chúng tôi lo!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here